วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสงขลา จัดอบรมผู้ประกอบการหลักสูตร ปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโกค ปศุสัตว์ OK ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสงขลา เพื่อให้ผู้บริโภคเนื้อสัตว์ ไข่สด และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่ปลอดภัย ตั้งแต่การผลิตที่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ โรงฆ่าสัตว์ ตลอดจนสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และชี้แจงมาตรฐานและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับโรงฆ่าสัตว์ ภายในประเทศ การตรวจสอบย้อนกลับให้กับผู้ประกอบการ